About Uskin Signature

address
“ขอต้อนรับสู่ ยูสกิน ซิกเนเชอร์”

     บริษัท ยูนิค คาส จำกัด ( Uniq KAS Co.,Ltd. ) เจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้จัดจำหน่ายบำรุงผิวยี่ห้อ “USKIN SIGNATURE” ที่มีทุนจดทะเบียน 8,000,000 บาท ( ปี 2015 )   เพื่อขยายธุรกิจไปในตลาดต่างๆทั้งในและต่างประเทศ

     USKIN SIGNATURE เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพสูง ได้รับรองความปลอดภัยจาก อย. เป็นที่ยอมรับและ ได้รับความนิยมใช้อย่างมากมาย ในประเทศไทย ทั้งเพศชายและหญิง และเริ่มเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าจากต่างประเทศ เช่น ลาว เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ โดยเฉพาะลูกค้าจากประเทศเกาหลีที่ชื่นชอบสินค้าประเภท Sleeping Night Mask ของ USKIN SIGNATURE มากๆ และมีการแนะนำต่อให้กับคนรู้จักเพื่อที่จะมาซื้อผลิตภัณฑ์ที่เมืองไทย ไปใช้ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งในปัจจุบันก็มีกลุ่มลูกค้าคนจีนที่เริ่มสนใจในผลิตภัณฑ์ของ USKIN SIGNATURE มากขึ้นเรื่อยๆ

     ในช่วงปีแรกนั้น ผลิตภัณฑ์ USKIN SIGNATURE ได้มีการทดลองและพัฒนาสูตร และส่วนผสมที่เหมาะสม และดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิวมาเป็นเวลากว่าปี โดยผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ ระดับสูงหลายสิบคน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก่อนที่จะวางขายในตลาด

     ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความเชื่อมั่น และยืนยันในผลลัพธ์หลังการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Uskin Signature ว่าได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์ High-End อื่นๆ จากกลุ่มของผู้ที่ได้ทดลองใช้และลูกค้ามากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะจากประเทศในแถบ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

e

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

1. ENDLESS YOUTH FACIAL SERUM

เซ่รั่มลดเลือนริ้วรอยและปรับสมดุลใหม่ให้ กับผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของเป็ปไทน์ที่ออกแบบคิดค้นให้เหมือนกับเป็ปไทน์ที่ได้จากพิษงู รวมทั้งส่วนผสมจากสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ จากประเทศ Switzerland ที่ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงเพียงข้ามคืน ลดรอยเหี่ยวย่น กระชับรูขุมขน ลบเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็นจากสิว ผิวเรียบเนียนใส ย้อนวัยให้กับผิวหน้า ในเวลาอันรวดเร็ว

ขนาดบรรจุ 15 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5704305

2. WHITE REVOLUTION FACIAL CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมน้ำมันรำข้าว เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดโดยการ ผลัดเซลผิวใหม่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดกระ ลดฝ้าให้จางลง ส่วนผสม วิตามิน C , E , B3 , B5 ช่วยลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน อ่อนเยาว์ รวมทั้งช่วยลดความมันบนใบหน้า

ขนาดบรรจุ 20 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5704302

3. SUNNY PEARLY ARMOR FACIAL CREAM SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมสารบำรุงผิวไปพร้อม กับการป้องกันแดด UVA1-2 , UVB สูงสุด พร้อมส่วนผสมพิเศษ ผงไข่มุก และผงอัญมณี Tourmaline จากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยให้ผิวขาวอมชมพูเป็นประกายได้ทันที ทาง่ายไม่ทิ้งคราบ แต่งหน้าทับได้ทันที รวมทั้งส่วนผสมจาก วิตามิน C , B3 ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ เนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ

ขนาดบรรจุ 30 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5721961

4. SLEEPING BEAUTY NIGHT MASK

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจาก USKIN SIGNATURE มาส์คหน้ากลางคืนที่มีส่วนผสมเมือกหอยทากนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ผสมอย่าง เข้มข้นพิเศษที่สุด พร้อมทั้งส่วนผสมคัดพิเศษจากฝรั่งเศสที่เป็นพัลมิทอยล์ เปปไทน์ และส่วนผสมมากมายจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ช่วยลดสิว รอยแผลเป็นจากสิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูใสออ่อนเยาว์ ในระยะเวลาเพียง 2-3 วัน พร้อมทั้งลดรอยแผลเป็น และริ้วรอยต่างๆในเวลา 2-3 สัปดาห์

ขนาดบรรจุ 30 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5703923

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

5. AQUALLY JEWELS SHOWER GEL & SCRUB

นวัตกรรมใหม่ของเจลอาบน้ำไร้ฟองพร้อมเม็ด บีทจากฝรั่งเศสบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และเม็ดสครับขัดผิวสูตรเข้มข้นจาก Switzerland ช่วยให้ผิวขาวใส ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวกายได้หมดจดยิ่งขึ้น ลดสิวและจุดด่างดำบนผิวกาย พร้อมว่านหางจระเข้ และ วิตามิน E ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น และบำรงผิวกายตลอดทั้งวัน (เพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ทาผิว SILKY SKIN BODY WHITENING )

ขนาดบรรจุ 250 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5708333

6. SILKY SKIN BODY WHITENING

โลชั่นบำรุงปรับสภาพผิวขาวให้ความชุ่มชื่น แบบล้ำลึก ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากโจโจ้บา ออยล์ , น้ำมันรำข้าว , น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น และ วิตามิน E , B5 ช่วยให้ผิวกายของท่านชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จะเห็นผลลัพท์ที่ดีมาก โดยเฉพาะประเทศที่มีอากาศหนาว ช่วยชะลอริ้วรอยและแผลเป็นต่างๆ อย่างเห็นได้ชัด (เพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ AQUALLY JEWELS SHOWER GEL & SCRUB )

ขนาดบรรจุ 100 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5703787

7. FIT&FIRM BODY TIGHTENING CREAM

ครีมกระชับผิว และดีทอกซ์กลิ่นกาแฟ ช่วยให้ผิวกระชับและเนียนนุ่ม ช่วยให้สัดส่วนดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายสไปรูลินา และสารสกัดจากถั่วเหลืองที่ช่วยให้ผิวกระชับทรวดทรงสัดส่วนให้ได้รูปและเต่ง ตึง พร้อมทั้ง ส่วนผสมที่ช่วยขัดผิว ให้เรียบเนียน พิเศษด้วยส่วนผสมของ Caffeine ที่เป็นส่วนผสมพิเศษที่ช่วยสลายไขมัน ให้เป็นพลังงานให้กับร่างกาย เพื่อให้สัดส่วนของท่านกระชับได้รูปและกลิ่นของเมล็ดกาแฟที่ทำให้รู้สึกผ่อน คลาย ในระหว่างนวดผิวกายในเวลาเดียวกัน

ขนาดบรรจุ 20 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5704014

สินค้าและบริการของเรา

มาร่วมสร้างรายได้กับเรา

จำหน่ายผลิตภัณฑ์
ปลีก-ส่ง

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Uskin Signature
ทั้งปลีกและส่งในราคาที่เหมาะสม

ร่วมเป็นสมาชิกกับ Uskin
Signature

มาร่วมเป็นสมาชิกกับ Uskin Signature
เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
ทั่วประเทศ

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย พร้อมรับส่วนลด
พิเศษ และส่งเสริมการขายจากบริษัท

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
ต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ Uskin Signature ได้รับความ
นิยมไปในต่างประเทศ ทางบริษัทจึงต้อง
การรับสมัครตัวแทนในแต่ละประเทศ